Site Logotype

DỊCH VỤ TÁI SINH CAO CẤP

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Hyang đã nghiên cứu phát triển thêm dịch vụ tái sinh cao cấp để giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp trên da của mọi khách hàng.

Đến Hyang, chọn chất lượng, trọn an tâm.

TẾ BÀO GỐC

 

Tế bào gốc là một kỹ thuật hiện đại, độc quyền đến từ Hàn Quốc của nhà Hyang, giúp bạn trẻ hóa làn da, ngăn chặn tình trạng da lão hóa một cách an toàn, hiệu quả.

PRP

Công nghệ PRP sẽ lấy huyết tương giàu tiểu cầu của bạn để kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tái sinh các mô lão hóa, hồi phục các tết bào tổn thương nhanh chóng. PRP giúp đẩy nhanh quá trình trình trẻ hóa da của bạn

- Cấy huyết tương phục hồi da yếu
- Cấy huyết tương trị sẹo
- Xóa rạn da (Dr pen 36 + RF)

TRỊ NÁM

Công nghệ điều trị nám da tại Hyang không chỉ giúp lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng mà còn chăm sóc sức khỏe da từ sâu bên trong, duy trì hiệu quả lâu dài và an toàn với sức khỏe.

Cấy tinh chất giảm nám
Tái tạo da
Laser Fractional

TRỊ SẸO

Sẹo là tình trạng da bị tổn thương nặng do những tác động vật lý từ bên ngoài hay da không được chăm sóc đúng cách. Ở Hyang, chúng tôi có nhiều liệu pháp khác nhau, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin.

Trị sẹo rỗ
Trị sẹo lồi
service image

LASER

Laser là một phương pháp an toàn và phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp. Tại Hyang Beauty, các bác sĩ có chuyên môn cao sử dụng công nghệ Laser để giải quyết hiệu quả những vấn đề trên da của khách hàng.

 

Laser nút ruồi/ mụn thịt
Laser toàn mặt

TRUYỀN TRẮNG

Truyền trắng da là một phương pháp dẫn truyền trực tiếp các dưỡng chất làm trắng qua đường tĩnh mạch. Giúp tái tạo các tế bào mới, trẻ hóa làn da, tăng cường sự trao đổi chất giữa các tế bào. Giúp da mịn màng, trắng sáng. 

Gulutax 100000000
Nhật
service image

TRỊ THÂM MẮT

Chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý hay áp lực của công việc khiến cho mắt bạn bị thâm quầng , bọng mắt sưng to… Hãy đến với Hyang để được chăm sóc và giải quyết triệt để tình trạng này.

Liên hệ

T: 0798 697 697
hyangbc258@gmail.com

Giờ mở cửa

Mon to Sun:
08:30 am — 08:00 pm

Địa chỉ

258 Lý Tự Trọng,
Phường Bến Thành, Quận 1
Thành Phố Hồ Chí Minh